[Tag] About my doll - Levent (the youngest bro)

posted on 02 Aug 2009 14:48 by kwan84 in BallJointDoll

เข็น Tag ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพราะยังไม่ว่างทำดอลล์ป่องตอนที่ 4 ค่ะ ขออภัยด้วยนะคะ กำลังคิดว่าจะรอให้พี่ผึ้งทำโดเสร็จแล้วส่งให้พี่ผึ้งไปทำซีรีส์ต่อไปเลย (โบ้ยงานได้อีก)

--------------------------------
TAG ABOUT MY DOLL
--------------------------------

1.ทำตามให้ครบทุกข้อ
2.แท็กต่อไปอีก2คน (ใครยังไม่ได้ทำก็เชิญรับได้เลยนะคะ)
3.ใส่ Tag About My Doll ไว้ตรงช่อง tag ด้วย เราจะไปตามอ่าน
4.สามารถทำได้กับตุ๊กตาทุกรุ่นจ้า ไม่จำเป็นต้องเป็นพุลลิบ


1. หนูชื่ออะไรจ๊ะ เป็นลูกของใครเอ่ย? ช่วยแนะนำตัวมาพอสังเขปจ้า(แปะรูปด้วยจะดีมาก)

ผมชื่อ Levent ครับ เกิดวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2552 วันเกิดของหัวที่จริงคือ 2 กุมภาเกิดพร้อมพี่เลเจนด์ครับ แต่มามีร่างครบเมื่อวันที่ 21 กุมภา ครับ ใจจริงแม่อยากให้เกิดวันที่ 22 กุมภาพันธ์ไปเลยครับ แต่ยังไงวันที่ 21 ก็คือวันที่ 21 อยู่ดี

คนเกิดวันที่ 21 เป็นคนนุ่มนวล เจ้าเสน่ห์ เป็นคนที่ใครๆถ้าได้สัมผัสใกล้ชิดก็จะรู้สึกน่าคบ เป็นคนง่ายๆครับ ความสามารถของคนเกิดวันที่ 21 คือความสามารถในการแก้ไขสถานการณ์ตึงเครียด และการเก็บซับรายละเอียดต่างๆอย่างรอบคอบตลอดเวลา เมื่อถึงเวลาตัดสินใจก็ทำได้อย่างรอบคอบครับ

แม่บอกว่าตรงสำหรับผม แต่ไม่ตรงสำหรับแม่เลยครับ (แม่เกิดวันที่ 21 เหมือนกันครับ) นอกเรื่องนิดขอแฉเอ็นทรี่ของพี่เลเจนด์หน่อยคือ ที่จริงพี่เขาชื่อ Legend เพราะพี่ลุคไม่ชอบตัว "R" ครับ สาเหตุก็ไปดูตำนานชู้รักเรือล่มเอาเองละกันครับ ส่วนชื่อผมเนื่องจากผมเป้นหัวแถมจาก wintery event ครับ ชื่อผมเลยเป็น Levent คือเติม L หน้าคำว่า Event เท่านั้นเอง ชื่อเรียกยากมากครับ ไปที่ทำงานแม่เขาเปลี่ยนชื่อผมเป็น "ไอ้หนู" ไปแล้ว


 

2. กิจกรรม งานอดิเรกยามว่างของหนูคือ?

อ่านหนังสือ สังเกตคนรอบๆตัวครับ ดูแล้วสนุกดี มีอะไรแปลกๆตลอด แล้วก็บางทีก็ชอบนั่งเฉยๆในสวนฟังเพลงช้าๆ ครับ อ้อผมชอบนั่งวิปัสนาด้วยครับ สงบดี


3. อยากรู้นิสัยของหนูจังเลย ว่านิสัยของหนูเป็นแบบไหน?

น้าเรย์ดิวบอกว่าผมแสบ แม่พี่อาเดลก็บอกว่าผมเกรียนไม่แพ้พี่เลเจนด์ ผมไม่ยักรู้สึกเลยแฮะ ผมก็แค่เห็นอะไรก็พูดไปอย่างนั้นเท่านั้นเอง


4. มีคติประจำใจมั๊ย?

จงอย่าเชื่อแค่ในสิ่งที่ตาเห็น แต่จงตรึกตรองให้ถ้วนถี่


5. ทำไมถึงเลือกคตินั้นล่ะ?

เพราะว่าถ้าเชื่อแค่สิ่งที่ตาเห็นก็เลยทำให้เดือดร้อนไงครับ


6. แล้วนี่หนูเป็นรุ่นอะไรจ๊ะ?

Luts wintery head hybrid with doll zone old 70 cm body


7. อยากได้พี่ชาย น้องชาย พี่สาว น้องสาวเพิ่มมั๊ย?

ผมมีพี่ชายที่น่ารัก 2 คนพอแล้วครับ แล้วพี่ชายของผมก็จะหาดอลล์เข้าบ้านเพิ่มเองครับ


8. ถ้าอยากได้ หนูอยากได้รุ่นไหนล่ะ?

แต่คิดอีกที อยากอัพเกรดพี่ลุคให้เป็นคนที่พึ่งพาได้มากกว่านี้ ไหนๆก็จะเป็นพ่อดอลล์อยู่แล้ว (ส่วนกรณีของหลานดิวๆ เด็กเขาพึ่งพาตัวเองได้อยู่แล้วผมเลยไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่) แล้วก็พี่เลเจนด์อยากให้เลิกหลักลอยแล้วลงมือทำงานทำการจริงๆจังเสียทีครับ


9. แล้วถ้าได้มา อยากให้คุณแม่ของหนูตั้งชื่อว่าอะไร?

N/A


10. ตั้งแต่ถ่ายรูปมา ชอบท่าโพสไหนมากที่สุดเอ่ย?

รูปของผมมีน้อยเสียยิ่งกว่าน้อยครับ  เนื่องจากว่ายืนไม่ค่อยดี เห็นคุณแม่จะลองรีสตริงให้ใหม่อีกทีครับ แล้วก็เพิ่ง hot glue ไป แขนเพิ่งจะยกค้างได้ แต่ข้อต่อตรงแขนก็ยังแปลกๆ แม่กำลังหาทางซ่อมอยู่ครับ ดังนั้นท่าที่ผมชอบคือท่านอน กับท่าพิงครับ รู้สึกอุ่นใจมั่นคงดี

 

11. แล้วชอบการแต่งตัวแบบไหนเอ่ย?

เสื้อผ้าสีสุภาพ ดำ เทา น้ำเงิน อะไรทำนองนี้แหละครับ


12. ไอดอล(ตุ๊กตา)ในดวงใจคือใครจ๊ะ?

ขอแค่บอดี้ได้ไหมครับ SSDF ครับ

13. แล้วทำไมถึงปลื้มเค้าล่ะจ๊ะ?

โพสเทพมากครับ ระบบข้อต่อดีเลิศ ในราคาสมเหตุสมผล (ผมเป็นคนงกน่ะครับ)

14. แล้วชอบทำทรงผมแบบไหนเอ่ย?

ก็ทรงปัจจุบันมั้งครับ ผมหัวใหญ่ แต่พื้นที่หน้าเล็กมาก เลยต้องใช้หน้าม้าช่วยครับ


15. มีเพื่อน(ตุ๊กตา)กี่คนกันเอ่ย แล้วใครบ้างล่ะ?

ตอนงานมีทก็ได้คุยกับเอียนลูกน้าแนนครับ ก็ถือว่าเรารู้จักกันแล้วมั้งครับ 555555

16. อยากเจอใครมากที่สุดจ๊ะ?

หลานผมครับ รอพี่อาเดลคลอดอยู่ครับ

17. อยากให้คุณแม่ตัดหรือว่าซื้อชุดไหนให้ใส่จ๊ะ?

อยากได้สูทครับ กับเชิ้ต กางเกง เนคไท ผมกำลังจะต้องไปฝึกงานเร็วๆนี้ครับ

18. อยากได้ห้องนอนสไตล์ไหนจ๊ะ

เตียง 3 ฟุต 1 เตียง โต๊ะกว้างๆไว้วางคอมพิวเตอร์กับอ่านหนังสือ มีตู้หนังสือเยอะๆครับ ห้องอยากให้เปิดโล่งมีระเบียงยาวไปแถบหนึ่งครับ ชอบห้องที่มีแสงสว่างมากๆครับ

19. เนื่องจากทางนี้เองก็หมดคำถามแล้ว ยังไงหนูก็รักษาสุขภาพละกันนะจ๊ะ มีอะไรจะฝากถึงคนอ่านมั๊ย?

ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

20. งั้นก็ บายๆจ้า~

สวัสดีครับ ช่วงนี้หวัดระบาด ไอจามให้ปิดปาก และล้างมือทุกครั้งก่อนรับประทานอาหารนะครับ

 

นอกแทค

ลีเวนท์พาไปชมที่ทำงานใหม่แม่ขวัญจ้า

http://jjapha.exteen.com/20090802/bjd-my-blog-anniversary-new-office-tour

edit @ 3 Aug 2009 19:15:32 by kwan

Comment

Comment:

Tweet

วิธีที่จะทำให้เฮียวหายซึมคือ ริวต้องตีตั๋วไปฮ่องกงแล้วไปเอาหัวฮานัตสึกลับมา
..........
...............
เฮ้ออออออ

จริงเหรอลูกคนเล็กพี่เท่ห์ที่ความคิดหรือนี่ เอิ้วววว ด้วยคน (ไม่เคยคิดมากก่อนเลยแฮะ)

#15 By kwan on 2009-08-07 07:22

อ่า พี่ขวัญ
ริวก็ไม่รู้ว่าจะทำไงดี เห็นเฮียวซึมมา2วันละ - -*

ทำไมรู้สึกว่าหนุ่มลีเวนท์เท่ที่ความคิดwink
เอิ้วววว

#14 By (61.7.138.230) on 2009-08-06 23:19

น้าเรย์ดิวครับ

ผมก็คิดอยู่แล้วล่ะครับว่าถ้า...(ตื้ด)...มาเป็นพี่สะใภ้ผมเมื่อไหร่ผมก็คงจะเหงาครับ แต่ไม่เป็นไรครับก็ถ้าพี่ๆเขามีความสุขกันก็โอเคครับ น้าเรย์จะยอมส่งดิวๆมาให้ผมเลี้ยงจริงๆเหรอครับ ผมเอานะ 55555 ผมชอบดิวๆนะครับ ผมรู้สึกว่าเขาเป็นเด็กที่รับผิดชอบตัวเองได้ดี มีเหตุผลครับ ฝากบอกดิวด้วยว่าถ้าแม่ของดิวจะไปหลงไปบ้าไปคลั่งมังกรน้อยแล้วลืมดิวล่ะก็ น้าลีเวนท์จะรับดูแลดิวๆเองนะ ดิวๆเป็นเด็กฉลาดแบบนี้ น้าชอบ (ตกลงโชตะต่อเหรอ?) ผมจำไม่ได้ว่าอ่านผิดหรือเปล่า เหมือนอ่านผ่านๆว่าวันนี้เป็นวันครบรอบวันเกิดดิวๆหรือครับ ถ้าใช่ก็ HBD ด้วยนะครับ ถ้าไม่ใช่ก็แปะเอาไว้ก่อนนะครับ ไว้ใช้จริงแล้วอย่าลืมบอกด้วยนะครับ big smile

ลีเวนท์

#13 By kwan on 2009-08-05 20:33

น้าดีใจนะ ที่คิดว่าดิวดูแลตัวเองได้ แต่ว่านะตอนนี้มันไม่ได้อยู่กัน้าอ่ะดิ่
เดี๋ยวต่อไปพี่ชายคนกลางมีแฟนหนูก็คงจะเหงา กว่าอาเดลจะคลอดก็คงรอเงือกเกยตื้นช่วง มกรา-กุมภา ล่ะน่ะน้าว่า
เหงามากๆเด๋วป้าส่งบูดไปให้เลี้ยงดีไหม

ใครว่าหนูเกรียนกันนะ หนูอ่ะไม่ใช่แบบนั้นซะหน่อย หนูเหมือนจะไม่เกรียนตะหากจ้ะ(สรุปก็เกรียนนี่หว่า)

โทรจิตไอ้ดิว - อาลีเว้นท์ฮะช่วยผมที เจ๊แกทิ้งผมไว้กะไอ้รุยอ่าาาาาา แงๆๆๆ แถมไปหลงไอ้เด็กบ้าหน้าแมวนั่นด้วยอ่ะ เค้าไม่ยอมมมมมม ดิวต้องเป็นหมายเลข 1 ในบ้านเซ่~~~~~~~


ไม่ต้องสนใจเสียงเห่าหอนข้างบนนะพี่ เด็กมันเรียกร้องความสนใจ ไว้จะนัดปอให้รู้วันอีกทีแล้วโทรบอกนะคะพี่ขวัญ นี่นัดกับปากเปล่ามากๆ วันเวลาไม่รู้ รู้แต่สถานที่ ไหนๆก็เจอกันทั้งทีไปบุกบ้านพี่ดีไหม

#12 By Kokoro Box on 2009-08-05 12:55

shun - แอบขำตอนที่ถามพี่ว่าจะยอมให้ลีเวนท์ไปจีบน้องเต้าหู้ไหม แล้วพี่เปิดลิ้นชักเห็นหัวอเล็กซ์แล้วบอกว่าอเล็กซ์หน้าบึ้งทันที 55555 สกิลตัดชุดหนูก็ไม่ได้ลีเวลอัพหรอกพี่ มันก็ยังฉ่อยเหมือนเดิมแหละ อาศัยว่าตัดเชิ้ตหลายตัวแล้วเลยพอเรียนรู้กันไป ดีใจด้วยนะพี่ที่ทำเนื้อเรื่องเสร็จแล้ว เป็นกำลังใจให้ทำเสร็จโดยไวได้มีเวลาพักผ่อนไมต้องหักโหมจนวันที่ 16 เป็นชุนหน้าเหี่ยว ตาคล้ำนะพี่ fightingggggggg

#11 By kwan on 2009-08-05 07:37

อร๊ายยย น่าร๊ากกกกกกกกก ลีเวนท์เซ็ตนี้น่าร๊ากกก แต่งชุดนี้ขึ้นมากๆ ขวัญก็เลเวลอัพ เย็บเสื้อเก่งขึ้นเยอะเลย ชอบเสื้อตัวนี้ สวยยย

เห็นมะๆ โทระยังบอกเลยว่าเหมือนหมออินเทิร์น ดูยังไงก็เหมือนจริงจริ๊งงง ไอ้ข้อ 20 นี่ยิ่งทำให้เหมือนเข้าไปใหญ่ open-mounthed smile

เรื่องแฟนอย่าเพิ่งคิดเลยนะหนูนะ ตอนนี้ตั้งใจเรียนไปก่อน (เพราะแฟนหนู อีแม่มันยังไม่มีเวลาเฟสเลย )

ปล. ตอนนี้ลงโทนโดเสร็จแ้ล้วววว เหลือปกสี กะพวกหน้าเปิด หน้าฟรีทอล์ค TTwTT

#10 By shun on 2009-08-05 02:22

thanikarn - ลีเวนท์ตอบ: ขอบคุณครับคุณพี่นิกาน (ขวัญ - โห เอ็งเล่นเรียกคุณพี่) เรื่องคู่ครองอะไรเนี่ย คุณแม่จัดการเองครับ แต่ก็สงวนให้เป็นสิทธิของผมครับ เหมือนที่คุณแม่พี่อาเดลบอกว่าจัดคู่ให้ได้ แต่เด็กจะจีบกันติดหรือไม่ให้ไปจัดการเอาเอง อย่างพี่ลุคกว่าจะจีบพี่อาเดลติดนี่ก็ครึ่งปีเลยนะครับ (ครั้งแรกที่ได้มาเพราะเมาทั้งคู่) ส่วนคุณอเล็กซ์ที่แม่พี่อาเดลบอกว่าจะให้คู่กับผมนั้น ปัจจุบันคุณแม่พี่อาเดลก็ไม่ยอมเฟสเสียทีครับ อย่างอเลนคุณแม่พี่อาเดลก็เปลี่ยนใจกระทันหัน ทั้งๆที่ตอนแรกจะให้มาคู่กับพี่เลเจนด์ แต่สุดท้ายก็เป็น....(ตื้ดดด - โดนดูดเสียง)...แทนครับ ดังนั้นแล้วแต่โชคชะตาฟ้าลิขิตครับ

อ่านประวัติคุณเต้าหู้แล้วผมรู้สึกเห็นใจเธอมากๆเลยครับ แล้วก็ดีใจกับเธอด้วยที่มีคนดีๆอย่างคุณพี่นิกานรับเธอไปดูแลครับ ไว้ถ้ามีโอกาสเราคงได้เจอกันนะครับ big smile
(ขวัญ - ตกลงว่าเจ้าจะจีบน้องเต้าหู?)

peez - มีทที่ผ่านมาเปิดให้คนที่ไม่มีดอลล์เข้าร่วมได้ด้วยนะคะ แต่เผอิญว่าคนตรึม (ประมาณ 60 คนได้) ดอลล์เป็นของสะสมที่ต้องการดูแลรักษาพอสมควรเลยค่ะ แล้วถ้ามีก็จะยิ่งผลาญเงินผลาญทองไปเรื่อยๆถ้าคนซื้อไม่รู้จักหักห้ามใจ ควรศึกษข้อมูลก่อนตัดสินใจนะคะ (ยังกับคำเตือนในหนังสือชี้ชวนซื้อหุ้น) ลีเวนท์ฝากบอกมาว่าผมไม่ใช่คนดีขนาดนั้นหรอกครับ big smile

#9 By kwan on 2009-08-04 08:04

อยากไปงานมีทมั่งจัง...
ไปส่องลูกชาวบ้าน


ไม่มีปัญญาไถ่ลูก=A=...


แต่ลูกคนนี้ชอบวิปัสนาด้วย!
คนดีสุดๆจ้ะ=A=b+

#8 By ★ Yop.peez (*´∀`*)ノ on 2009-08-03 20:33

ดูเป็นหนุ่มน้อยซีเรียสที่สุภาพมากเลยค่ะ ดูเป็นเด็กเรียนขรึมมากมาย

ยังไม่มีสเป็กที่ชอบ งั้นสาวเรียบร้อยหงิมๆ แบบน้องเต้าหู้ล่ะคะ คุณแม่จะได้ส่งไปสมัครค่ะ (อ่านไปอ่านมา อ้าว คุณแม่มีคนที่หมายตาไว้ให้แล้วนี่นะคะ ถึงจะยังไม่มีหน้าก็เถอะ)

ปล. เรื่องชุดกิโมโนถึงซื้อผ้ามาเมตรเดียวแต่ลองทาบแบบผ้าด้านเฉียงก็อาจจะพอนะคะ อย่างกิโมโนน้องเต้าหู้ก็ใช้ผ้าเมตรเดียวแต่ตัดแนวทแยงแล้วก็ตัดผ้าให้ชิดกันหน่อย แถมกิโมโนผู้ชายชายแขนเสื้อไม่ยาวมากอาจจะพอได้ค่ะ

#7 By thanikarn on 2009-08-03 20:02

Ryuo WiZ@rD - ขอบคุณค่า ดีใจแทนเด็กๆจังค่ะที่มีคนชมว่าน่ารัก 5555 ตอนนี้กำลังหาแว่นให้ลีเวนท์เพิ่มเหมือนกันค่ะ ก็คงจะดูจากเวปจีนแหละค่ะ แบบว่าแม่มันงกเจ้าค่ะ

#6 By kwan on 2009-08-03 19:18

Levent น่ารักมากเลยค่ะ ชอบคาแรกเตอร์นิสัยด้วย
ชอบตอนใส่แว่นมากเลย

#5 By Ryuo WiZ@rD on 2009-08-03 19:13

popo - ขอบคุณแทนลูกชายด้วยจ้า โหถามเสป๊กที่ชอบเหรอ พอดีเจ้าตัวยังไม่ได้คิดเรื่องความรักน่ะ แล้วอีกอย่างหนึ่งคู่ที่แม่แอบจับคลุมถุงชน (อีกแล้ว) ก็ยังไม่มีหน้าด้วยล่ะ พี่ไม่รู้เมลล์ yahoo ของปอนะจ๊ะ เลยส่ง ems ไปแทนนะคะ ส่วนเรื่องรับแท็กก็แล้วแต่จ้า ลูกเยอะแบบปอ ขืนทำครบเหนื่อยตาย

kurai->เด็กวายยยคนหนึ่ง - พิมพ์ผิดหรือเปล่าคุ น่ารุก หรือน่ารักเนี่ย จะมารุกลูกพี่เหรอ อะเหยยย เด็กคนนี้ยังปกติอยู่นะ (แต่ถ่ายกับฉากหลังสีม่วง?) เอาไปทำงานก็คงโดนมองแปลกๆมั้ง คือพาไปวันหยุดน่ะ ก็มีพี่ๆเข้าไปทำงานบ้าง ก็เห็นมาเล่นด้วยนะ แล้วพี่ๆเขาก็รู้ตั้งนานแล้วว่าพี่มีตุ๊กตา

~松岡 虎~ - ตกลงลีเวนท์นี่ควรเป็นหมออินเทิร์นหรือเนี่ย พี่อุตส่าห์จะให้มันเรียน finance นา ตกลงว่ายังไงก็เกรียนใช่ปะ 555555

#4 By kwan on 2009-08-03 16:45

ลูกพี่คนนี้ เหมือนหมอ อินเทิร์น จริงๆเลยค่ะ 5555+ แหม่ๆๆ ชอบๆ ที่จริงแล้วเลเวนท์ก็เกรียนพอๆกับเลเจนท์แต่เกรียนคนละแนวใช่มั้ยค่ะเนี่ย 5555+

#3 By ~松岡 虎~ on 2009-08-03 16:31

น่ารุกอีกแล้วไม่มีใครที่หมายปองเรอะจ๊ะ

ปล พี่เอาลูกไปทำงานด้วย โดนมองแปลกๆมั้ยเนี่ย.. wink
น่ารักจังค่ะหนุ่มคนนี้ รีเวนด์คุง .. น่ารักก ปอว่านิสัยน่ารักดีนะคะ ไม่เห้นจะดูเกรียนเลย.. แล้วสเป็กไม่มีเหรอค่ะพี่ .. สเป็กที่ชอบละจ๊ะ ..
ปล .. ปอจองสล็อตไว้ให้แล้วนะคะพี่ ยังไงเมลหาปอที่ yahoo อีกทีนะคะพี่
ปล2. ปอยังไมได้ทำของลุกเหมือนกันต้องรับไปทำไหมคะเนี้ย wink

#1 By popo on 2009-08-03 09:17