[BJD]Box Openning - Legend (Luts SSDF- Regen)

posted on 07 Feb 2009 08:44 by kwan84 in BallJointDoll

ก่อนอื่นต้องขออภัยที่ไม่สามารถปฏิบัติได้ตามสัญญาค่ะ วันศุกร์กลับมาก็สลบเหมือดไปเลยตั้งแต่ 2 ทุ่มค่ะ แบบว่าอดนอนมาทั้งอาทิตย์เลย ตื่นมาอีกทีเที่ยงคืนอาบน้ำ อ่านหนังสือต่ออีก 2-3 หน้าก็สลบต่ออีก เอิ๊ก ......

มาว่ากันด้วย box openning ลูกชายคนที่ 2 กันเลยค่ะ 

ได้รับหมายแจ้งเมื่อวันที่ 1 ก.พ. วันจันทร์เลยแวบไปไปรษณีย์ตอนเช้า ไถ่ตัวเสร็จก็เลยต้องพาไปทำงานด้วย อาศัยวันนี้หัวหน้าไปงานศพ ก็เลยเผ่นแนบกลับบ้านตั้งแต่ 5 โมง เปิดกล่องซบกล้ามสมใจ สรุปก็คือวันเกิดของลูกชายก็เป็นวันที่ 02/02 สินะ 555555 เลขสวยโว้ย

เริ่มจากกล่อง กล่องใหญ่มากกกกกก ใหญ่กว่ากล่อง DOI อีกแทบจะผ่านช่องรับพัสดุที่ไปรษณีย์ไม่ได้เลยกระนั้น

Image

ตอนแรกแอบแป้วเพราะกล่องขาด ดีที่ข้างในไม่เป็นอะไร

Image


แทนที่จะสนใจเด็กใหม่ สนใจของแถมก่อน

Image

Blanket แบบใหม่ทำเป็นรูปซองจดหมาย

Image

เทียบกับไม่ทีเห็นๆ ตัวมันควายมากกกก แถมแกะปุ๊บมือก็หล่นลงมาแหมะทันที ฤทธิ์มือถอดได้นี่หวิดจะทำหล่นหายสงสัยอีกหน่อยต้องผูกเชื่อกไว้กับแขนเสียกระมัง

Image

Image

มาแบบไม่แต่งหน้า ก็เลยไม่ Head Cap ไม่เป็นไร เราไปเอาฝาพลาสติกครอบกาแฟสตาร์บั๊กครอบเอาก็ได้

ได้หัวแถมด้วยค่า ตอนแรกยังนึกว่าไม่ได้ ไม่เห็นเขียนบอกตรงไหนเลยว่าได้หัว

Image

นี่ก็คือลุคของ Legend น้องชายไอ้ลุค หนุ่มหัวแดง บ่ ค่อยเห็นหัวใคร ไม่รู้ตัวว่าทำให้พี่ชายเจ็บช้ำน้ำใจขนาดไหน

ตอนแรกก็ไม่คิดจะเปลี่ยนชื่อ แต่ตัว R มันแรง เปลี่ยนเป็นตัว L เอาใจไอ้ลุคมันหน่อย เลยกลายเป็น Legend (เลเจนด์)

Image

ดีนะที่วันก่อนไปซื้อชุดจาก Teddy house มา เลยได้เสื้อเอวลอย แถมเสื้อที่เย็บให้อาเดลไอ้หมอนี่ก็ดันใส่ได้พอดี กำลังคิดอยู่ว่าจะตบจากลูกสะใภ้ดีหรือไม่ ส่วนกางเกงใส่กางเกง DOI ไม่ได้ แต่ใส่กางเกงกระหรั่วที่อิชั้นตัดได้ฮร่า ดีว่าอีลุคมันตูดโด่ง เลยความกว้างใส่กับสะโพกของ SSDF ได้

Image

เปลี่ยนชุด เปลี่ยนวิก ชุดน้องหมีเหมือนเดิม ขอบอกว่า Regen หน้ากลมมากกกกกก กลมเป็นดวงจันทร์วันเพ็ญสุดๆ อยากม้อดหน้าจริงๆ เอาเป็นว่าเอาผมปิดไปก่อน รูปนี่เห็นแล้วดันนึกถึงคงคุงในเรื่อง Ze อะ

Image

ประทับใจ SSDF มันนั่งพับเพียบได้แนบสนิทจริงๆ

Image

รูปนี้ให้อเลนว่าที่ภรรยา.....

Image

ต่อไปคิวของ Levent บ้าง ก็คือตอนแรกตั้งชื่อ Event เพราะว่าเป็นหัว event เพื่อความสอดคล้องกับพี่ชายเลยเพิ่มตัว L เข้าไป

ว่าแต่ว่าพี่ผึ้งจะทำให้หนู Levent เป็นเมะได้หรือเนี่ย หรือต้องยอมสลับกับเยียนโฮล่ะคะ?

Image

มาโพสต์แบบรีบๆค่ะ เลยยังไม่ได้ยล box openning ของท่านอื่นๆ ขออภัยค่า
สวัสดีปีใหม่ ตรุษจีน แล้วก็วาเลนไทน์ค่า (ล่วงหน้าซะเลย)

เพิ่มเติมจากในบอร์ดนิดหน่อยค่า

ส่งลูกชายไปแต่งหน้ากับแม่ยายค่ะ  (อีกแล้ว - จับดองครบ 3 คู่เลย)

พี่ผึ้งถามว่าจะให้ลูกมีอิมเมจแบบไหน ก็อธิบายไปคร่าวๆ แบบวกไปวนมา พี่ผึ้งก็ทำหน้ามึนๆประมาณว่า "อีนี่จะเอายังไงของมรึงกันแน่ฟระ" ประเด็นอยู่ที่ว่าเลเจนด์เป็นคนแบบไหน ขวัญก็บอกว่านิสัยประมาณโฮตารุ (ในเรื่องเคียว) พี่ผึ้งก็บอกว่างั้นก็ต้องหน้านิ่งๆ ไม่ยิ้มสิ แต่โมลด์นี้มันยิ้มนา ดิฉันก็มึนๆ สับสนว่าตกลงอีเลเจนด์นี่จะประมาณโฮตารุจริงเหรอ นึกแต่ว่ามันจะเป็นเด็กที่ไม่ค่อยสนใจใคร หรือเห็นหัวใครเท่าไหร่ แต่ไม่ได้มีเจตนาร้าย ครือที่จริงมันก็เอ๋อดีๆนั่นแหละ แต่เนื่องจากโมลด์มันยิ้ม แล้วก็ไม่ได้อยากได้หน้านิ่งสนิทอย่าง Regen ด้วย ก็เอาเป็นว่าปล่อยเป็นหน้าที่ของ Artist ก็แล้วกัน (อ้าว มรึงนิ) พอกลับบ้านก็ลองวาดหน้าลูกเล่นๆดู แต่วาดออกมาก็ไม่ค่อยใช่อย่างที่อยากได้เท่าไหร่ (คล้ายๆสัก 70% ได้มั้ง) สรุปก็คือรอดูว่าพี่ผึ้งจะเสกสรรค์มาให้อย่างไรไว้ไปรอลุ้นดีกว่าค่ะ

 

สำหรับ Levent ผู้ซึ่งยังไม่มีวันเกิดเพราะยังหาบอดี้ถูกใจไม่ได้ ที่จริงก็เล็ง Dollsoul ไว้เหมือนกัน แต่มันเตี้ย แค่ 62 เซ็นต์เอง ที่คิดๆไว้คืออยากได้ 65 เซ็นต์ (น้องคนเล็ก เตี้ยหน่อยละกัน) ซึ่งก็จะมีแต่ M-Line body ของ Crobi doll แต่มัน sold out + ยังไม่ค่อยประทับใจรูปทรงเท่าไหร่มันก้างเกินไป เอาเป็นว่าได้บอดี้เมื่อไหร่ลีเวนท์ค่อยมีวันเกิดกับเขาก็แล้วกัน

เรื่องนิสัยของลีเวนท์นั้นคิดได้เรียบร้อยแล้วว่าเป็นเด็กเนิร์ดแอบห่าม แต่ประเด็นคือจะเป็นเคะหรือเมะดี แน่นอนว่าหัว wintery ของ Luts นั้นตั้งใจปั้นให้เป็นเด็กหนุ่มหน้าหวานขี้เล่นมาก แล้วก็ควรจะเป็นเคะด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้จับหมั้นหมายกับเยียนโฮของพี่ผึ้งไปแล้ว (อาดี้) ซึ่งก็อย่าที่รู้ว่าเยียนโฮนั้นหน้าบึ้งสนิท ซึ่งแม่ผึ้งก็กำหนดคาแรคเตอร์ไว้แล้วว่าเป็นเด็กมีปัญหา (เพราะต้องสงสัยว่าเป็นลูกชู้ของอาเดล 55555) ก็เลยได้เรื่องราวของเด็กเกเรกับเด็กเนิร์ด แต่ดันอยากลึกๆให้เอาดี้เป็นเคะ (เคะอันธพาล 5555) แล้วลีเวนท์เป็นเมะ (เมะพันธุ์หน้าหวานเจี๊ยบ -- บร้าไปแล้ว) อิมเมจก็ประมาณข้างหน้า แอบเขียนคิ้วเข้มๆเพราะแม่มันดันแอบกำหนดให้มันเป็นเมะไปแล้ว วะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า เอาเป็นว่าลุ้นพี่ผึ้งละกันว่าจะแต่งออกมายังไง

ต่อไปขอพรรณนาความประทับใจต่อบอดี้ SSDF เสียหน่อย

ถ้าไม่นับเรื่องมือแม่เหล็กที่หลุดง่ายไปหน่อย ขวัญให้คะแนนบอดี้นี้เต็มร้อยเลย แน่นอนเพราะข้อแรกมันถูก ค่ะ ถูกแต่คุณภาพดีอะ มีคนบ่นว่าลุทส์ทำเรซิ่นบางลง แต่ดิชั้นพลิกทั้งตัวแล้วก็ว่ายังโอเคดีนะ ไม่รู้สึกว่าคุณภาพตกเพราะเร่งผลิตหรือลดราคาอะไรเลย SSDF ล็อตนี้ขายในราคาเพียง 425 เหรียญค่า แถมได้ของดีด้วย คุ้มสุดคุ้มแบบนี้มีแต่ลุทส์ที่กล้าให้ (เพราะมันใช้ economy of scales อะดิ) และที่เพิ่งเห็นคือข้อต่อตัวที่บากไปตั้ง 3 ร่อง เพื่อให้พ่อคุณงอตัวได้พลิกแพลงสุดๆๆ ป้าขวัญประทับจายยยยยยย

ข้อต่อศอกและเข่าเป็น Double-joints ทั้งหมดค่ะ (DOI เป็น double-joints แค่ข้อศอก) ตอนนี้หัวอยู่บ้านแม่ยายเลยกลายเป็น headless Legend ชั่วคราว

เริ่มจากท่าพื้นๆ เลเจนด์บอกว่าชิวๆ

ท่า Advance ขึ้นมาหน่อย แม่ขวัญเป็นปลื้มมากค่า ลูกตรู back-bend แล้วยังยืนได้ ประทับใจ เดี๋ยวจะปั้นให้เป็นนักบัลเล่ย์เอง 55555555 (ว่าแต่ว่าหมอนี่อาชีพอะไรเนี่ย พี่ชายคนโตก็เป็นชาวไร่อ้อยไปแล้ว คนนี้จะให้เป็นชาวอะไรดี)

เล่นอันนี้ดีกว่า สะพานโค้ง 555555 ไม่คิดว่ามันจะทำได้ แต่มันทำได้แฮะ

จับยืนขาเดียวดูว่าจะทำได้เหมือนเด็ก MSD หรือไม่ ปรากฏว่าไม่สำเร็จ ทำได้แค่ยืน point เท้าแฮะ เห็นว่าท่าไม่พิสดารเลยไม่ได้เอารูปลงค่ะ

สุดท้ายก็ความลับของความตัวอ่อน บากข้อต่อตัว 3 ชั้น จะเซาะไปถึงไหนเนี่ย

สรุปว่าตอนนี้ขอปวรณาตัวเป็นสาวก Luts แล้วค่า รักลุทส์จังเยยยยยย เมื่อไหร่แก้ปัญหามือแม่เหล็กได้นี่ ลุทส์คงเป็นเจ้าแห่งวงการแน่ๆๆๆๆๆๆ (เวอร์ไปแล้ว จะว่าไปข้าพเจ้าก็รู้จักอยู่ไม่กี่บริษัทอะ ดังนั้นความเห็นของดิฉันก็ประมาณกบในกะลาน่ะค่ะ ท่านที่เห็นมหาสมุทรอันกว้างขวางมาแล้วกรุณาสั่งสอนด้วยนะคะ----> เรื่องของเรื่องคือกำลังหาบอดี้ให้ลีเวนท์อยู่ค่า )

สุดท้ายนี้ขอบพระคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่านนะคะ Have a nice day/night ค่ะ

 

 

 

edit @ 7 Feb 2009 09:39:41 by kwan

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ SSDF ต้องจับคุณลูกที่บ้านดัดทำสะพานโค้งบ้างแล้วค่ะ

#15 By แต๊ก (124.120.155.59|124.120.155.59) on 2014-06-08 23:18

ขอบคุณค่าน้องปอ
ตอนนี้อุตส่าห์บีบคอพี่ผึ้งเฟสให้ทันวาเลนไทน์จะได้ป่วนพี่ชาย แต่ไม่ทันแฮะ วันนี้เลยเอาแต่ตัวไร้หัวไปป่วน ขนาดไม่มีหัวไอ้ลุคถึงกับดาเมจไปหลายพันหน่วย

ตอนนี้บ้านน้องปอคึกคักน่าสนุกจังค่ะ ถ้ามีเวลาถ่ายภาพมให้ชมเยอะๆนะจ๊ะ ชอบๆๆๆ big smile

#14 By (61.90.72.134) on 2009-02-14 22:17

ในที่สุดก็เจอบลือคพี่ขวัญแล้ว ..เย้ๆๆ ยินดีกับลูกชายด้วยค๊า มาถึงอย่างปลอดภัยแล้ว เลเจนด์คุงหล่อมากเลยคะ รอดูตอนเฟสอัพเสร็จแล้วนะคะ ..รอๆ โพสต์ได้แจ่มมากเลยค๊า หนุ่มกร้ามโซโฮกจริงๆๆ เด็กที่บ้านปอก็หนุ่มกร้ามกันทั้งนั้น..หนุ่มกร้ามจงเจริญ ..55

#13 By popo on 2009-02-14 21:29

คุ - ไว้พี่จะเทียบบอดี้มาให้ดูนะ แต่เคยมีคนทำรูปเทียบบอดี้ของทุกบริษัทไว้เหมือนกัน พี่จำ link ไม่ได้ค่ะ แต่ SSDF นี่ควายสุดแล้วล่ะ ก็มีของ soom ที่สูง 80 เซนต์ พี่ไม่รู้ไซส์เหมือนกัน อาจจะตัวหนากว่า SSDF ก็ได้ พี่เอาเลเจนด์มาโพสต์ดูความเทพของบอดี้น่ะ ก็ลุคมันทำไม่ค่อยได้นี่หว่า ดูได้ที่บล็อกพี่ผึ้งเลย

แม่ยาย - พี่ขา พี่ไม่ต้องเครียดนะคะ ขวัญเชื่อใจพี่เป็นที่สุดเลยค่า We live in trust ค่า 555555 ดูจากอเลนแล้วว่าเชื่อว่าขวัญไม่ผิดหวังหรอกค่า พี่คิดไม่ออกพี่เพนท์หน้าหนูออลันโด้ (ตามโดของพี่นะ) มาก็ได้ค่ะ 555555 แต่ขอคิ้วแบบวิกโก้นะคะ(ไม่เอาหนวดน่ะ) เห็น entry ผมก็ทำได้ของพี่ผึ้งแล้ว ขวัญฮากลิ้งเลย 555555 ไอ้หมีหัวเน่า พี่ผึ้งเลี้ยงลูกหนูได้น่ารักน่าชัง ++ หื่นขึ้นเยอะเลยค่ะ ไว้จะฝากเลี้ยงต่อไปค่ะ555555

#12 By kwan on 2009-02-10 08:49

แม่ผึ้งเครียดค่ะ กลัวจะเฟสได้ไม่ดีอย่างที่ขวัญหวัง แต่ก็ขอบคุณที่อุตส่าห์ไว้วางใจมอบเด็กๆมาให้แม่ผึ้งปู้ยี่ปู้ยำ ยังไงถ้าเฟสงวดนี้ออกมาไม่ดี ไว้จะเฟสให้ใหม่เรื่อยๆจนกว่าจะหล่อถูกใจนะจ้ะ

แต่ถูกใจบอดี้ ssdf จิงวุ้ย โพสได้เริ่ดมากกกกก กล้ามแซ่บหลาย เหมาะกับรสนิยมรักกล้ามอย่างพวกเรา 555 พี่เป็นสาวกลุทส์มานานแล้วฮร่า ตั้งกะปิ้งอาเดลแล้ว ก็ยังไม่เคยปิ้งดอลที่ไหนเท่าอาเดลอีกเลย

ตอนนี้ไอ้ลุคยืนดีแล้วจ้า เลิกเอาแต่นอนอย่างเดียวแล้ว เห็นเลเจนท์โพสท่าได้สารพัด ไอ้ลุคเลยลุกขึ้นมาฟิดกล้ามเนื้อเป็นการใหญ่ open-mounthed smile

#11 By shun on 2009-02-08 22:15

อ้าว.. คุมองว่า หุ่นหนูเลแกธรรมดาออกน้า พอดีก็คลุกคลีลูกๆพี่เอฟเขา เลยชิน ก็เห็นทำได้หลายท่า? ขนาดนั้นก็นึกว่า ลูกพี่ตกลงเป็นเคะแล้วซะอีกcry
ท่านเชอ - ขอบพระคุณรุนช่องค่า ยกความดีความชอบทั้งหมดให้ลุทส์ค่ะ โซคูล บอดี๋..... จะแวะไปรับขวัญน้องลิลิแอนในบัดดลค่ะ

น้องแฝด - 55555 ชอบเหรอ ขอบคุณค่า กำลังรอลุ้นหน้าลูกคนใหม่อยู่ เห็นแม่ยายบอกจะให้เเสร็จก่อนวาเลนไทน์ (เอาน่าเผื่อได้ดับเบิ้ลเดท) ตอนนี้กำลังบ้าเสื้อ Teddy House อยู่ค่ะ ตัวละประมาณ 160-180 บาทค่ะ SSDF ใส่ได้พอดีไม่มีต้องแก้เลย (แต่เห็นเด็ก MSD ก็ใส่กันหลายคนนะ) ส่วนมือพี่ก็พยามล็อคแล้วนะ แต่พอขยับไปมา กลายเป็นคลายล็อคมือก็หลุดอีก พี่ล่ะเสียวมือหายจริงๆ

คุณก้อย - ลุคคุงไม่อยู่ค่ะ ตอนนี้ลูกดิชั้นอยู่บ้านแม่ยายทั้งหมด 3 ตัวเลย โดนเฉพาะอีลูกชายคนโต บ้านช่องไม่ยอมกลับ เอาแต่นอนกกเมียทั้งวันทั้งคืน แต่ถ้าดูจากสีแล้วคงเข้ากันไม่ได้ค่ะ แต่ข้อต่อศีรษะนี่ไม่รู้ เดี๋ยววาเลนไทน์นี้จะลองต่อดูค่ะ แล้วจะถ่ายรูปมาให้ดูนะคะ

น้องริน - อยากบอกว่าคาดไม่ถึงเหมือนกัน เล่นแต่ DOI มีข้อจำกัดในการโพสต์มากๆเลยค่ะ (หรือเป็นเฉพาะอีลุค แม้กระทั่งยืนยังยืนไม่ได้เลย นั่งก็ไม่ได้ จะนอนท่าเดียว อีขี้เกียจนี่) ได้ SSDF เป็นปลื้มอย่างที่สุดเลยค่า

น้องโบ (อ่านว่าโบใช่ไหมคะ?) - ยินดีต้อนรับค่า ตอนนี้ใครบ้าหนุ่มกล้ามโพสต์เก่งๆพี่เชียร์ SSDF สุดใจขาดดิ้นเลย (ถูกด้วยอะ ปลื้มๆๆๆๆๆ)

น้องคุ - ถ้าลีเจนด์เป็นเคะ มันจะเป็นเคะที่ถึกและควายที่สุดในโลกค่ะน้องขา เส้นเลือดมันงี้ปูดโปนเต็มไปทั้งบอดี้ แถมลามลงไปถึงกลางเป้าอีกต่างหาก อะไรจะเครียดเขม็งปานนั้น แอ๊บ 8 ลอนเช่นนี้พี่ก็จินตนาการไม่ออกว่ามันจะไปหาผัวที่ไหนมากดค่า ปกติเวลาแต่งหน้าเสร็จก็ต้องพ่นอะคิลิคเคลือบทับค่ะ แต่ถ้าเล่นบ่อยๆมันก็หลุดเป็นธรรมดา กาลเวลาผันผ่านไปก็ต้องจับแต่งหน้าใหม่น่ะจ๊ะ อย่างตอนนี้ไอ้ลุคพี่ก็หน้าลอกแล้วล่ะ เดี๋ยวให้แม่ยายโซโล่จัดการ

#9 By kwan on 2009-02-08 16:42

โอ้ว..พี่ขา..ข้อต่อสุดยอด แบบนี้มาเป็นเกะเต๊อะเลย์จ๋า

ลัซคุงคุว่าให้พี่ชุนเพิ่มกลิตเตอร์ก็ดีน้า ได้ยินว่า ใช้เครื่องสำอางค์ของเราได้เหรอคะ

แล้วต้องมีอะไรพ่นทับให้อยู่รึเปล่า แล้วถ้าเป็นกลอสเนี่นถ้าใช้จะติดไหมคะ
ตามมาบ้านหลังใหม่พี่ขวัญค่าาา

หนุ่มเลเจนด์นี่โพสต์ได้ใจจริงๆค่ะ
ท่าสะพานโค้งสุดยอดด
cry

#7 By ~: BEAUT :~ on 2009-02-07 20:38

ยินดีด้วยค่า SSDF สุดยอดดดดดดดดดดดดดด

การโพสนี่โพสท่าได้เยอะจังเลยค่ะ น่าสนใจจริงๆงิ
โอ้ว...
คุณขวัญ!!!
เอาต่อกับหัวลุคให้ดูหน่อยสิคะ

#5 By koyubi on 2009-02-07 16:45

ชอบอิมเมจที่พี่ขวัญวาดจังเรย อิอิ อยากเห็นตอนแต่งหน้าเสร็จแล้วจังเรยยยค่าาา

เสื้อเอวลอยยย กร้ากกก แจ่มมั่กๆopen-mounthed smile cry

เห็นด้วยค่ะว่ามือหลุดบ่อยมากกกก (ที่มียิ่งไม่ใช่ของตัวเองอยู่ เสียววูบๆเลยค่าาา) ยังสงสัยเลยว่านั่นทำที่ล๊อคแล้วเหรอนั่น 555

#4 By aya&ume on 2009-02-07 13:41

ขึ้นบ้านใหม่ด้วยภาพความยอดเยี่ยมแลทวงท่าอันสง่างามของลูกชาย สร้างความประทับใจให้แก่ข้าเป็นอย่างยิ่ง

#3 By Cheva on 2009-02-07 12:47

ขอบคุณค่า ไม่มีเลทหรอกค่า คุณนิกานมาเยี่ยมตั้งแต่ระหว่างก่อสร้างเลยล่ะ ต้องบอกว่าเป็นแขกเบอร์ 1 ของบ้านนี้เลยค่ะ

ตอนนี้สเปคขวัญมีแต่หนุ่มกล้ามที่โพสต์เก่งๆค่า น้องสาวก็ถามหลายทีว่าทำไมไม่รับตัวเล็กๆน่ารักๆมาบ้าง เวลาพาไปเที่ยวด้วยจะได้สะดวกหน่อย ก็คิดไม่ออกเหมือนกันว่าทำไมไม่รับแฮะ แต่คงจบแค่ลูก 3 คนพอแล้วค่ะ ไม่รับเลี้ยงมากกว่านี้แล้วค่ะ 555555 big smile

#2 By kwan on 2009-02-07 12:11

มาต้อยรับเปิดบ้านใหม่ช้าไปหน่อย ^^;
ยินดีด้วยกับน้องเลเจนท์และน้องเลเวนท์ค่ะ น่ารักทั้งคู่เลย (แอบเทใจให้เลเวนท์มากกว่านิดหร่อย ชอบหน้าขี้เล่น หวานๆ)จะรอดูน้องๆหลังจากที่แต่งหน้าแล้วนะคะ ลุ้นจังเลยว่าจะออกมาหน้าตาแบบไหน
บอดี้ SSDF เทพมากค่ะ เห็นแล้วอึ้ง โพสได้ปานนักยิมนาสติกอาชีพ เสียดายที่ไม่ใช่สาวกหนุ่มกล้ามและหุ่นแบบสาวเต็มตัว ไม่งั้นก็คงเล็งบอดี้SSDFเหมือนกัน

#1 By thanikarn on 2009-02-07 09:52